Len's Island - Hòn đảo trong mơ

Bạn đang muốn tìm con game kết hợp yếu tố xây dựng, trồng trọt và chiến đấu?? Hãy đến ngay với em game Len’s Island này nhé. Tải ngay nào!!Len’s Island – Hòn đảo trong mơ

Xin chào anh em!! Chào mừng anh em đã quay trở lại giaitridoc.com nơi tập hợp những em game siêu hay siêu hot đây. Đã một tuần trôi qua rồi nhỉ, chúng ta lại tiếp tục với tuần mới với bao bộn bề. Và để giảm bớt căng thẳng từ việc học tập, làm việc thì game có lẽ là một trong những thứ mang lại cho anh em nhiều niềm vui nhỉ. Và để bắt đầu một tuần thì có lẽ con game nhẹ nhẹ sẽ phù hợp đấy.

Con game ngày hôm nay ad muốn giới thiệu đến cho anh em đó chính là Lens Island đó nha. Đây là một con game vừa ra mắt với phiên bản early access. Tuy nhiên nó đã thu hút được rất nhiều lượng người chơi đấy nhé. Ad đoán rằng đó chính là do lối chơi của nó cực kì hay đó kk. Dạng của game kết hợp các yếu tố xây dựng, chế tạo, chiến đấu, làm nông trại và khám phá thế giới. Rất nhiều cái hay đang chờ anh em.

Len's Island - Hòn đảo trong mơ

Sau này nếu như có bản cập nhật mới hơn thì ad cũng sẽ update con game này tiếp tục cho anh em nhé. Hiện tại thì bản game này khá là nhẹ thôi. Mong rằng anh em sẽ thích. Tải về chơi rồi quay lại cho ad xin cái nhận xét ở bên dưới nhé kk.

See also  Cách lấy lại tài khoản Facebook từ tay hacker nhanh nhất 2022 - Giá trị độc

Cấu hình yêu cầu để chiến

Để chiến được con game offline này thì cấu hình máy của anh em cũng cần kha khá đấy nhé. Bên dưới đây sẽ là những thông số liên quan đến cấu hình mà ad lấy từ steam qua cho anh em tham khảo. Có gì khó hiểu cứ để lại comment nha.

Cấu hình yêu cầu để chiến khá cao

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit mà thôi anh em nhé!!

Cấu hình tối thiểu:

OS: Windows 7 or higher (64-bit)
Processor: 2.4 Ghz Dual Core CPU
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 2 GB Dedicated Memory
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space

Cấu hình đề nghị:

OS: Windows 10 (64-bit)
Processor: 2.8 Ghz QuadCore CPU or faster
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 4+ GB Dedicated Memory
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space

Link tải Len’s Island Full

Còn dưới đây sẽ là link tải game dành cho anh em đấy nha. Game khá nhẹ nên anh em không cần getlink để tải đâu kk. Mà muốn thì mua ở kpgame.vn để ủng hộ nhé kk. Nếu link Len’s Island có hỏng nhớ báo để ad fix sớm nhé anh em. Xin cảm ơn!!

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải Len's Island Full

Cách chơi: Anh em tải về giải nén và vào game thôi nhé!!

Và như vậy ad đã giới thiệu đến cho anh em tựa game Len’s Island Full cho PC này rồi nhé. Nếu anh em thấy hay, gameplay độc đáo bánh cuốn thì còn đợi chờ gì nữa mà không tải ngay em nó về để chiến cơ chứ kk. Nếu trong quá trình cài đặt gặp khó khăn gì cứ PM Fanpage ad sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhé. Xin cảm ơn và đừng quên theo dõi giaitridoc.com để không bỏ lỡ con game hay ho nào nhé. Bai Bai!!

See also  2 cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo đơn giản nhất 2022 - Giá trị độc

——————————–

Xem thêm những hướng dẫn mới nhất về Game tại chuyên mục Game được chúng tôi cập nhật liên tục.
Cùng đón đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác tại Giá trị độc để update những tin tức mới nhất về giới trẻ.

By admin

Leave a Reply