REVITA Phiêu lưu thế giới màu sắc

Tải ngay em game REVITA Full cho PC về dứt thôi anh em. Game nhập vai chặt chém bắt lộn pixel cực hay. Gameplay mê đắm nha.REVITA Phiêu lưu thế giới màu sắc

Xin chào anh em!! Đã lâu lắm mới gặp mặt anh em ở khiphach nè kk, ad lâu ngày không lên bài hôm nay lên cái cho anh em máu chơi. Trở lại thì ad sẽ làm một con game nhẹ nhàng thôi, cũng đúng dịp cuối tuần nữa nên gì chill thôi nhỉ kk. Và con game ad muốn giới thiệu đến anh em ngày hôm nay đó chính là REVITA. Một con game nhập vai đi cảnh 2d đồ họa pixel cực hay nhé.

Đây là một con game có lối chơi nhanh, anh em sẽ phải lao đầu vào những trận chiến qua từng màn chơi không ngừng nghỉ để khám phá cốt truyện đằng sau đó. Khi những mảng ký ức được phục hồi thì cũng chính là lúc bạn tìm ra chính mình, văn vở không kk, cốt truyện game đó chơi đi là biết kk.

REVITA Phiêu lưu thế giới màu sắc

Trong game có rất nhiều vũ khí cũng như phương hướng tăng tiến sức mạnh anh em hoàn toàn có thể tùy biến theo từng lối chơi khác nhau. Game nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi do đó ad muốn giới thiệu con game này là thế đó kk. Cùng tải về để xem nó hay như thế nào nha, quay lại cho ad biết cảm nhận nhé.

See also  Nguyên nhân và cách mở khóa hiệu quả nhất - Giá trị độc

Cấu hình yêu cầu chơi game

Để chiến được em game offline này thì cấu hình máy của anh em cũng không phải quá khủng khiếp gì đâu kk. Game nhẹ hều ah, phía dưới đây sẽ là những thông tin liên quan đến thông số máy, anh em tham khảo qua nhé:

Cấu hình yêu cầu chơi game

Cấu hình tối thiểu:

OS: Windows 10 (version 1607 or better)
Processor: 64bit 1.5 GHz CPU
Memory: 2048 MB RAM
Graphics: DirectX® 10 compliant graphics card and driver
DirectX: Version 10
Storage: 250 MB available space

Link tải game REVITA Full

Sau khi tham khảo qua cái cấu hình phía trên thì tiếp theo đây ad sẽ mang tới cho anh em link tải con Revita này. Game khá là nhẹ chưa đến 3GB nữa nhưng nhớ mua lượt tải ủng hộ cho ad nhé kk. Link có hỏng nhớ báo để ad fix sớm, xin cảm ơn anh em.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải game REVITA Full

Cách cài: Sau khi tải xong an hem làm một vài bước dưới đây để cài game nha!

Bước #1: Mount file iso ra ổ đĩa ảo!

Bước #2: Chạy setup_revita.exe để bắt đầu cài. chọn ngôn ngữ english và nhấn OK. Tiếp theo nhấn Option để chọn đường dẫn cài game. Tick chọn yes như hình dưới và nhấn Install.

Hướng dẫn cài game REVITA

Bước #3: Xong thì nhấn Lauch và vào game luôn ha.

See also  Cách bật tính năng tìm quanh đây trên Zalo đơn giản nhất 2022 - Giá trị độc

Còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay em REVITA Full về chiến nào anh em. Nếu trong quá trình cài đặt game gặp vấn đề gì cứ PM fanpage ad sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể nha. Đừng quên theo dõi giaitridoc.com để không bỏ lỡ con game hấp dẫn nào nha. Xin chào và hẹn gặp lại anh em ở những con game tiếp theo. Bye bye nha.

——————————–

Xem thêm những hướng dẫn mới nhất về Game tại chuyên mục Game được chúng tôi cập nhật liên tục.
Cùng đón đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác tại Giá trị độc để update những tin tức mới nhất về giới trẻ.

By admin

Leave a Reply