HunterX - Siêu nữ chiến binh :v

Bạn đang tìm kiếm con game nhập vai 2D chặt chém để giải trí thì HunterX full thật sự là bến đỗ dành cho anh em. Game nhẹ nhưng hay lắm.HunterX – Siêu nữ chiến binh :v

Xin chào toàn thể anh em. Chào mừng anh em đã quay trở lại với Khiphach nơi tập hợp những game hay và xịn xò con bò cho anh em đây!! Hôm nay là thứ 2 đầu tuần, anh em có chuẩn bị gì cho tuần mới này chưa?? Ad thì có 7 em game 7 ngày muốn gửi đến cho các bác đây. Và khởi đầu là một em game nhẹ thôi nhé, nặng đô sẽ tăng dần sau kk.

Sau con game Far cry 6 thì HunterX có lẽ là con game phù hợp vừa nhẹ nhàng vừa có lối chơi độc đáo và còn nhẹ nữa chứ. Nếu đã phá đão em FC6 rồi thì lụm ngay con game này để chiến cho nó vui nhé. Trong game này anh em sẽ vào vai một nữ chiến binh đấy nhé!! Một vết nứt không gian đã đưa nhân vật chính của chúng ta đến một thế giới khác. Nơi này bạn sẽ phải khám phá câu chuyện bí ẩn đằng sau đó và đưa em nhân vật của chúng ta về nơi bắt đầu.

HunterX - Siêu nữ chiến binh :v

Game có đồ họa 2.5D với những pha combo nãy lữa đảm bảo đã mắt cho anh em luôn. Game chỉ vừa mới ra mắt vào cuối tháng 5 này thôi. Anh em tải về chiến rồi quay lại cho ad xin cái nhận xét xem hay không ha, chứ anh em steam hỗ chiến nhau lắm, khen chê đủ đường kk.

See also  Game Qu y ph khi r a xe vuigame.vn

Cấu hình yêu cầu chơi game

Và để chiến được em game offline này thì cấu hình yêu cầu cũng không cao đâu. Game nhẹ nên cấu hình máy cũng không quá khắt khe. Bên dưới đây là những thông số ad lấy từ steam qua cho anh em tham khảo. Có gì không hiểu cứ PM ha.

Cấu hình yêu cầu chơi game rất nhẹ

Cấu hình tối thiểu:

OS: Windows 7
Processor: Intel Core 2 Duo E4400
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 1GB of video RAM
DirectX: Version 11
Storage: 3 GB available space
Additional Notes: 16:9 recommended

Cấu hình đề nghị:

OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 2GB of video RAM
DirectX: Version 12
Storage: 3 GB available space
Additional Notes: 16:9 recommended

Link tải HunterX full

Sau khi tham khảo xong cấu hình yêu cầu thì ngay dưới đây sẽ là link tải HunterX full cho anh em. Game nhẹ thôi nếu anh em muốn tải chậm vẫn được, còn không thì mua lượt tải Fshare ủng hộ khiphach tại kpgame.vn nha. Xin cảm ơn anh em nhiều!!

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải HunterX full

Cách chơi: Sau khi tải xuống giải nén vào chơi luôn!!

Trên đây là một khởi đầu nhẹ nhàng cho anh em nhé kk. Nếu thấy con HunterX full này hấp dẫn thì hãy nhanh tay nhấn nút tải ngay về để chiến em nó nhé. Trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì cứ PM Fanpage ad sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé. Đừng quên theo dõi Khiphach thường xuyên để không bỏ lỡ bất cứ con game này hay nhé. Xin chào và hẹn gặp lại!!

See also  Top 20 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại - Giá trị độc

——————————–

Xem thêm những hướng dẫn mới nhất về Game tại chuyên mục Game được chúng tôi cập nhật liên tục.
Cùng đón đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác tại Giá trị độc để update những tin tức mới nhất về giới trẻ.

By admin

Leave a Reply