HighFleet - Trận chiến bất tận

Một con game chiến thuật lấy đề tài chiến tranh cực đỉnh HighFleet Full cho PC. Anh em xem qua em nó như thế nào, thích thì tải nhé!HighFleet – Trận chiến bất tận

Á Lồ anh em, tiếp tục wellcome anh em đến với giaitridoc.com nơi anh em sẽ có được những em game offline siêu đỉnh. Bữa nay đổi kiểu chào cho nó độc lạ, á lồ anh em kk nghe như hí anh em của anh Độ ý nhỉ kk. Quay lại với chủ đề của chúng ta, con game mà ad muốn gới thiệu đến cho anh em hôm nay đó chính là HighFleet. Đây là một con game chiến thuật đáng để anh em kinh qua đó ha.

Em này ra mắt từ tháng 7 năm 2021 cơ, nhưng đến đây nó có Full DLC cũng như fix lỗi rồi giới thiệu luôn kk. Game nhận được vô vàn đánh giá tốt đến từ người chơi, đánh giá về gameplay của game rất hay. Tiếc cái chưa có Việt Hóa anh em phải mò mò ban đầu nếu không hiểu tiếng anh á kk.

HighFleet - Trận chiến bất tận

Trong game bạn sẽ vào vai chỉ huy của Lực lượng Đặc nhiệm Sayadi, nơi đây bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ đòi lại quyền kiểm soát của những phần đất đã bị chiếm đóng bởi thế lực nổi dậy. Cân đối lương thực, vũ khí cùng với đó là các chiến thuật phù hợp để dành chiến thắng, điều này sẽ làm não bạn phải có thêm vài nếp nhăn đó nha.

See also  Cách tìm điện thoại bị mất khi tắt nguồn đơn giản nhất - Giá trị độc

Cấu hình yêu cầu chiến

Để chiến được con game offline này thì anh em không phải quá câu nệ về mặt cấu hình đâu. Nhưng cũng phải đảm bảo thông số nếu không những pha cháy nổ giật lag là ad không chịu đâu nha kk. Tham khảo qua phần thông tin bên dưới nhé:

Cấu hình yêu cầu chiến HighFleet tầm trung

Lưu ý: Game chỉ chạy trên windows 64bit thôi nhé!

Cấu hình tối thiểu:

OS: 64-bit Windows 10 / 64-bit 8.1
Processor: Intel i3-2100 , AMD Athlon 200GE
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GT 950
Storage: 2 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card
Additional Notes: Full High Definition (1920×1080)

Cấu hình đề nghị:

OS: 64-bit Windows 10 / 64-bit 8.1
Processor: 4 cores Intel | AMD CPU (Intel i3-8100, AMD Ryzen 3 1200)
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia Geforce GTX 1070
Storage: 2 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card

Link tải HighFleet Full

Ok rồi nhá, sau khi tham khảo qua cấu hình phía trên trồi thì tiếp theo đây sẽ là link tải game HighFleet Full cho anh em đây. Game khá nhẹ gần 1.1GB ah anh em có thể tải chậm cũng được kk, đều mua lượt tải tải cho lẹ ha. Nếu link có hỏng nhớ báo để ad fix sớm nha, xin cảm ơn!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải HighFleet Full cho pc

Cách cài: Về giải nén rồi vào game bằng Highfleet.exe chiến thôi!!

Và như vậy HighFleet Full cho PC đã được ad mang tới cho anh em rồi đấy. Nếu anh em thấy thích em nó thì còn đợi chờ gì nữa mà không bợ ngay cơ chứ kk. Nếu trong quá trình cài đặt game gặp vấn đề gì thì cứ PM Fanpage để được giải đáp nhé. Đừng quên theo dõi giaitridoc.com thường xuyên để cập nhật nhiều con game khác hay hơn nha. Bai bai anh em và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!!

See also  Asus Strix GTX 1080 tại Việt Nam

——————————–

Xem thêm những hướng dẫn mới nhất về Game tại chuyên mục Game được chúng tôi cập nhật liên tục.
Cùng đón đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác tại Giá trị độc để update những tin tức mới nhất về giới trẻ.

By admin

Leave a Reply