Anh em tải ngay con game bắn súng săn quái vật kinh dị Blood West này về chiến vui nhé. Đảm bảo nhẹ mà hay kk, có hướng dẫn chi tiết.

Blood West Tiêu diệt quái vật

Xin chào anh em!! Tuần làm việc và học tập đầu năm vừa rồi sao nhỉ? Chắc hẵn bánh tét bánh chưng vẫn còn đầy trong đầu nhỉ. Dạo này ad cứ bị đơ đơ kiểu gì á kk, đang update mấy con game cũ cho anh em mà nghĩ lại cũng phải có game mới chứ nhỉ :v. Do đó mà tức tốc viết bài này để giới thiệu đến anh em con game nhẹ thư thái này ha kk. Nói thư thái thôi chơ máu me lém đó :v.

Và em đó chính là Blood West một con game bắn súng offline cho anh em. Ah mà cũng không hẵn là bắn súng vì nó sẽ có mấy cái cung nỏ và vũ khí khác nữa. Trong game bạn sẽ vào vai một kẻ tuyệt vọng đang tìm lối thoát lên thiên đường, vượt qua muôn vàn thử thách từ dễ đến khó bạn sẽ được giải thoát khỏi thế giới đầy rẫy quái vật này rồi. Lên đời hay nở hoa lỗ nhị là phụ thuộc vào bạn kk.

Mang cho mình đồ họa đơn giản không quá mĩ miều game tập trung vào lối chơi cũng như tương tác với người chơi. Do đó mà game vẫn bánh cuốn và nhận được nhiều lời khen đến từ cộng đồng người chơi. Anh em tải về chiến thử rồi cho ad cảm nhận phía bên dưới comment nha.

See also  Top 10 game của Garena hay và đáng chơi nhất hiện nay 2022 - Giá trị độc

Cấu hình chiến game

Con game offline hay cho pc này khá là nhẹ anh em thoải mái tải về chiến nhé. Bên dưới đây là cấu hình ad lấy từ Steam cho anh em tham khảo qua. Liếc cái rồi đi đến phần link tải bên dưới ha:

Cấu hình chiến game không quá cao

Cấu hình tối thiểu:

OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-7500
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 780M
Storage: 2 GB available space

Link tải Blood West Full

Ok tiếp theo đây sẽ là link tải Blood West full cho PC. Game cực kì nhẹ ad đã upload lên Fshare anh em có thể thoải mái tải chậm vẫn được cho đỡ tốn lượt tải ha. Nếu link game có hỏng anh em nhớ báo để ad fix sớm. Xin trân trọng cảm ơn <3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải Blood West Full cho PC

Và trên đây ad đã giới thiệu đến cho tất cả anh em con game Blood West Full rồi đấy. Nếu anh em nào thấy thích gameplay này thì tải về để chiến cho vui ha. Đừng quên theo dõi giaitridoc.com để cập nhật thêm nhiều con game khác hay hơn nữa nhé. Cảm ơn anh em đã ủng hộ cho Page nhé. Bai bai và hẹn gặp lại ở những con game tiếp theo!!

——————————–

Xem thêm những hướng dẫn mới nhất về Game tại chuyên mục Game được chúng tôi cập nhật liên tục.
Cùng đón đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác tại Giá trị độc để update những tin tức mới nhất về giới trẻ.

See also  Tải No Straight Roads: Encore Edition v1.1.5 [9.49GB] - Giá trị độc

By admin

Leave a Reply