Người xưa có câu “một nụ cười bằng 10 than thuốc bổ”. Tại sao chúng ta không trao nhau những nụ cười thông qua những câu hỏi troll bạn bè hay và ý nghĩa. Nhờ có những câu trêu ghẹo hài hước, dí dỏm mà cuộc sống của chúng ta trở nên thú vị hơn. Một cuộc sống tràn đầy năng lượng giúp bạn đón nhận nhiều điều tốt lành trong cuộc sống lẫn tình yêu. Dưới đây là những câu hỏi troll bạn bè bá đạo nhất, mời bạn tham khảo qua.

Những câu nói troll bạn bè, người yêu

Những câu hỏi troll bạn bè, trêu ghẹo đồng nghiệp hay-1

Tình cảm bạn bè là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy họ không bên bạn mãi mãi nhưng họ là người cho mình nhiều cảm xúc buồn vui, nhận rõ việc tốt xấu trong cuộc sống. Và để giữ tình cảm bạn bè bền vững theo thời gian quả thật rất khó khăn. Do đó chính những câu hỏi troll bạn bè hài hước, dí dỏm bỗng trở thành sợi dây liên kết giữa 2 người. Mỗi ngày trôi qua là một niềm vui, hãy để cuộc sống này trở nên thú vị và ý nghĩa hơn.

1. Bỗng nhận ra mình là kẻ thiếu muối,… mới đắm đuối yêu một củ chuối như em.

2. Nếu em là bịch thuộc phiện, anh đây nguyện làm kẻ nghiện đầu tiên.

3. Cưa gái không khó các bạn ạ! Quan trọng làm sao để nó yêu mình thôi.

4. Lừa tình không khó các bác ạ! Cái khó làm sao đừng để mình yêu nó là được.

5. Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời gái đẹp mà lại thương trai già.

6. Nếu em là nhà thương điên, anh đây nguyện làm kẻ điên suốt đời.

7. Ở đâu cũng có anh hùng và cũng có người khùng người điên như em.

8. Tình yêu là khi chưa đủ nhớ, tình xa lạ khi chưa thể quên. Anh đây đứng giữa 2 chiều nghiệt ngã, nghiêng bên này lại chống bên kia.

9. Yêu nhau không phải cùng nhau nhìn về một phía. Mà cùng nhau nhìn về cái xe dựng ở gốc cây kẻo nó bị trộm đi.

10. Ai bảo chăn trâu là khó, anh đây chăn em còn khó hơn cả chăn trâu.

Những câu hỏi troll bạn bè, trêu ghẹo đồng nghiệp hay-2

11. Trông cậu thấy quen quen nhìn như tôi chưa gặp câu bao giờ thì phải.

12. Trên đời này không phải đàn bà nào cũng đẹp và không phải người đẹp nào cũng là đàn bà.

13. Một khi yêu chẳng gì có thể cản được anh, nhưng khi hết yêu em đừng lãng vãng trước mặt anh.

14. Bia lúc nào cũng độc hại hơn rượu, bởi cả thế giới chỉ có “mộ bia” chứ không có “mộ rượu”.

15. Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ. Người này nói rằng nếu không có tôi anh chẳng làm được tích sự gì.

16. Em bảo anh bỏ rượu, anh sẽ bỏ rượu, em bảo anh bỏ thuốc lá, anh sẽ bỏ thuốc lá. Em bảo anh bỏ game thì anh bỏ luôn em.

17. Ánh sáng thường đi trước âm thanh, vì thế con người tra chỉ thông minh khi họ phát biểu ý kiến.

18. Bao giờ cái hôn vụng trộm của ngọt ngào nhất và nó cũng ẩn chứa nhiều tiềm ẩn cái tát nảy lửa nhất.

19. Người ta có chí thì nên còn mày có chí thì hãy nên gội đầu.

20. Tội nghiệp em gái của tôi, vì tuổi thơ thiếu tình thương nên lớn lên gặp thằng nào em cũng thương với thích.

Những câu hỏi, đố vui troll bạn bè, đồng nghiệp bá đạo

Những câu hỏi troll bạn bè, trêu ghẹo đồng nghiệp hay-3

Dẫu biết công việc khiến ta trở nên mệt mỏi và căng thẳng. Chính sự mệt mỏi này khiến tâm trạng trở nên tồi tệ và xấu đi. Vì thế những câu nói, đố vui troll bạn bè, đồng nghiệp sẽ giúp bạn giải tỏa phần nào áp lực trong cuộc sống. Giúp bạn lấy lại tinh thần, tiếp thêm sức mạnh trong sự nghiệp tương lai.

1. Câu hỏi: Trên lông dưới lông. Tối lồng làm một

Đáp án: Đôi Mắt.

2. Câu hỏi: Bốn chân chong chóng. Hai bụng kề nhau. Cắm giữa phao câu. Nghiến đi nghiến lại

Đáp án: Cối xay.

3. Câu hỏi: Ô kìa chim cu Thụt ra thụt vào Qua cái cửa nhỏ Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc có con chim báo giờ.

4. Câu hỏi: Miệng em anh áp vô. Lỗ dưới anh nhồi. Rồi anh hít anh hà, anh sướng. Anh sướng rồi anh bỏ em chơ vơ.

Đáp án: Hút thuốc lào.

5. Câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết. Tại sao (không ai cứu hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ. Tại sao anh ta lại làm như vậy ?

Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50.

10. Câu hỏi: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

11. Câu hỏi: Xã đông nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

12. Câu hỏi: Con đường dài nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

13. Câu hỏi: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu hỏi: Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay và ngày mai.

18. Câu hỏi: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: Con tim.

19. Câu hỏi: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24).

20. Câu hỏi: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà con và gà mái.

Những câu hỏi troll bạn bè, trêu ghẹo đồng nghiệp hay-4

21. Câu hỏi: Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hay vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu hỏi: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

23. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai?

Đáp án: Từ “sai”.

29. Câu hỏi: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

30. Câu hỏi: Nắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn?

Đáp án: Cái bóng.

31. Câu hỏi: Một ly thủy tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút.

32. Câu hỏi: Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?

Đáp án: Quan tài.

33. Câu hỏi: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm 2 mắt thì sẽ không thấy đường để bắn.

34. Câu hỏi: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 = tứ chia tam = tám chia tư = 8 : 4 = 2.

35. Câu hỏi: Lại nước giải khát nào chứa sắt và canxi?

Đáp án: Cafe (ca: canxi, Fe: sắt).

36. Câu hỏi: Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín.

37. Câu hỏi: Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

38. Câu hỏi: Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a.

39. Câu hỏi: Làm sao để cái cân tự cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược cái cân lại.

40. Câu hỏi: Chứng minh: con gái = con dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

>>> Xem thêm: Stt Về Quê Trồng Rau Nuôi Cá Hay Ý Nghĩa Nhất

Bên trên là những câu hỏi troll bạn bè, trêu ghẹo đồng nghiệp hay, ý nghĩa nhất. Tin rằng  những câu nói này khiến tình cảm giữa bạn bè thêm gắn kết và yêu thương mặn nồng. Cuộc sống vốn dĩ rất nhiều áp lực, tại sao bạn không dành tặng cho nhau những câu troll khiến người thân yêu phải bật cười.

Bạn có thể quan tâm:

By admin

Leave a Reply