Anh Hùng Đại Chiến ra mắt bản Closed Beta vào hôm nay 05/08

Như đã hẹn trước cộng đồng game thủ, hôm nay Anh Hùng Đại Chiến đã chính thức mở Closed Beta vào lúc 10:00. Ngay từ bây giờ, bạn có thể tải game và cảm nhận lối chơi chiến thuật đột phá tại ĐÂY. Game sẽ được phát hành trên 2 phiên bản dành cho iOS và Android, ngoài ra các bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập để chơi trên PC.


Anh Hùng Đại Chiến ra mắt bản Closed Beta vào hôm nay 05/08

Anh Hùng Đại Chiến ra mắt bản Closed Beta vào hôm nay 05/08

Lưu ý người chơi đây là giai đoạn Closed Beta CÓ RESET của Anh Hùng Đại Chiến, sau khi giai đoạn này kết thúc, mọi trang bị, Giftcode đều sẽ được xóa để chuẩn bị cho giai đoạn Open Beta tiếp theo.

Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua những nét nổi bật ở Anh Hùng Đại Chiến trong ngày đầu trải nghiệm game và nghe xem liệu cộng đồng nói gì về tựa game này trong ngày hôm nay.

“Nhân vật đa dạng, tạo hình độc đáo”


Số lượng nhân vật trong Anh Hùng Đại Chiến rất đa dạng

Số lượng nhân vật trong Anh Hùng Đại Chiến rất đa dạng

Điểm ấn tượng mà chắc chắn ai cũng sẽ thấy khi bước vào “hỗn giới” trong Anh Hùng Đại Chiến, đó chính là hệ thống nhân vật “đồ sộ” của game. Với việc kết hợp cốt truyện từ rất nhiều thế giới, từ manga, sử Việt cho tới Tam Quốc, người chơi có thể tha hồ lựa chọn vị tướng, nhân vật yêu thích của mình.

See also  HƯỚNG DẪN TẢI GAME BLEACH VS NARUTO MUGEN V3.3 TRÊN ANDROID 🎮


Những hình ảnh đầu tiên trong ngày Closed Beta

Những hình ảnh đầu tiên trong ngày Closed Beta

Bạn Lê Bảo Ngọc, một admin của rất nhiều fanpage manga nổi tiếng nhận xét: “Sau khi nghe tin có Luffy trong game, mình đã quyết định thử test để xem game có hay không, và Anh Hùng Đại Chiến đã làm mình rất ngạc nhiên vì số lượng nhân vật đa dạng, tạo hình độc đáo. Hơn thế nữa, khi biết là game do người Việt tự làm thì mình cảm thấy rất khâm phục đội ngũ đã tạo ra tựa game này”.

“Lối chơi chiến thuật đột phá thật, nhưng cần cải thiện hơn nữa”

Một điểm nữa khiến nhiều người tham gia vào Anh Hùng Đại Chiến đó chính là gameplay chiến thuật đột phá. Có thể rất nhiều người đã từng biết đến các game theo dạng Turn-Based hay Time-Based, thế nhưng Anh Hùng Đại Chiến đã không làm game thủ phải thất vọng khi đi theo một hướng chiến thuật đột phá hơn so với những “người tiền nhiệm”.

“Ngoài sự đa dạng về nhân vật, mình rất thích cách chiến đấu ở Anh Hùng Đại Chiến. Bản thân mình là một người chơi rất nhiều game theo lối chơi Time-Based như Heroes Charge chẳng hạn, thế nhưng vẫn bị ấn tượng bởi lối chơi đột phá của game khi cho phép di chuyển vị trí tướng lúc đánh nhau, tập trung “hỏa lực” vào một người hay có thể né đòn khi đối thủ tung skill, rất thú vị! Tuy nhiên gameplay vẫn cần cải thiện hơn nữa ở những tính năng theo nhóm hay bang hội” – anh Nguyễn Hồng Khánh, một fan game chiến thuật nhận xét.

See also  Top 10 trò chơi khi không có kết nối internet hay nhất - Giá trị độc

“Ấn tượng các đoạn cinematic, các cảnh đánh Boss trong game”

Một chi tiết tuy nhỏ những đã gây ấn tượng “không hề nhỏ” cho những người trải nghiệm đó chính là các cảnh đánh Boss hay những đoạn cinematic được lồng vào trong Anh Hùng Đại Chiến.


Bạn đã trải nghiệm tựa game do chính người Việt làm nên?

Bạn đã trải nghiệm tựa game do chính người Việt làm nên?

“Quả thực rất choáng váng vì game Việt mà có thể làm được đẹp đến như vậy, cảnh đánh Boss khi chiếu cận cảnh con Rồng hay những khung cảnh u tối xung quanh đều làm mình ấn tượng. Ý kiến cá nhân thôi, Anh Hùng Đại Chiến hiện đang là game mobile Việt đẹp nhất mà mình từng biết” – anh Bùi Đức Hồng, một người đang làm việc trong ngành game mobile nhận xét về game ngày Closed Beta.

Kết

Các bạn đã trải nghiệm Anh Hùng Đại Chiến chưa? Nếu câu trả lời là CHƯA thì hãy tải ngay bản Closed Beta để cảm nhận tại ĐÂY, và nếu câu trả lời là CÓ thì hãy tham gia ngay cùng cộng đồng Anh Hùng Đại Chiến Mobile tại fanpage: Fb.com/anhhungdaichienmobile.

Nhân dịp Closed Beta, BQT Anh Hùng Đại Chiến cũng gửi tặng người chơi những phần quà Giftcode để trải nghiệm game dễ dàng hơn, mỗi code bao gồm:

• 15 hồn thỏ biến dị bí thuật

• 10 bình EXP trung

• 5 hồn vạn năng

Trang chủ: ahdc.sohagame.vn

Fanpage: Fb.com/anhhungdaichienmobile

Tải game tại ĐÂY


CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

See also  Tải Loopmancer Full Miễn Phí [10.8GB - Chiến Ngon] - Giá trị độc(Xem hướng dẫn nhận code)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

By admin

Leave a Reply